Thursday, 17/10/2019 - 13:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học xã Đạ M'ri - Đạ Huoai

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm phát huy tính năng động, rèn luyện sức khỏe cho học sinh Tiểu học. Vừa qua Trường tiểu học xã Đạm Ri đã tham gia giải bóng đá Mini giành cho học sinh Tiểu học.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại các nhà trường. Từ ngày 25/11 – 1ư26/11/2015 Phòng GD&ĐT Huyện Đạ Huoai đã tổ chức giải bóng đá Mini dành cho học sinh Tiểu học năm học 2017 – 2018.

Giải bóng đá Mini học sinh Tiểu học được tổ chức đây là sân chơi bổ ích, thu hút sự quan tâm đông đảo của con em học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn Huyện Đạ Huoai.

Trong suốt thời gian diễn ra của giải bóng các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi.

Tham gia giải năm nay trường Tiểu học xã Đạm Ri đã chọn cử các em có niềm say mê thể thao tham gia thi đấu. Với sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần học hỏi các vận động viên Trường Tiểu học  xã Đạm Ri đã hoàn thành mùa giải với 1 trận thắng và 1 trận thua. Tuy thành tích không cao nhưng các em đã có một sân chơi bổ ích và lí thú.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tác giả: Nguyễn Thị Trọng Hưng
Năm 2019 : 904